Dịch vụ SEO chuyên nghiệp – hiện nay có khá nhiều trên lĩnh vực công nghệ, nhất là những người làm doanh nghiệp quan tâm đến vấn đề quảng bá sản phẩm qua google. Nhưng đại đa số những người làm doanh nghiệp chưa hiểu rõ được sức mạnh của việc thực hiện một chiến dịch SEO như thế nào là chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả cao cho người dùng. Nói tới lĩnh vực này thì khá rộng cho nhiều phương thức khác nhau như: dịch vụ SEO tổng thể, dịch vụ SEO từ khóa, dịch vụ SEO trọn gói, vv… Ngày này với sự phát triển của công nghệ thông tin mọi thứ đã và đang thương mại hóa theo phương thức marketing online. Và việc thực hiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một bước ngoặc rất lớn cho ngành công nghiệp. Hiện nay google đã có mặt gần 193 quốc gia và tất cả ngôn ngữ, thuật toán tìm kiếm đều dựa trên từng hành vi và vị trí của từng vùng miền. Điều này được phân tích rất chi tiết và khi khách hàng tìm đến google để tra cứu hoặc mua một loại sản phẩm nào đó thì việc quảng cáo trên google cho thương hiệu của bạn là điều hết sức cần thiết. Nếu bạn muốn thấy được sức mạnh đó thì bạn hãy đến với VNBITI để hiểu thêm về sức mạnh của việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm như thế nào. Dịch vụ SEO hiện nay không phải là điều gì đó một sớm một chiều mà thành công, chỉ cần làm một lần là tối ưu cho toàn bộ mà đây là sự kết hợp giửa nhiều yếu tố lâu dài. Cùng với sự phát triển và mọc thêm rất nhiều công ty mới với  sự cạnh tranh và tranh đua khách hàng hết sức khốc liệt nên việc tìm ra cho mình một công ty về SEO chuyên nghiệp là điều rất cần thiết.

dich-vu-seo-chuyen-nghiep

Với tiêu chí của chúng tôi dịch vụ SEO chuyên nghiệp cần phải có: Kỷ năng làm SEO tốt + hiểu về sản phẩm + đam mê nhiệt huyết với công việc

Các bạn lưu ý nên phân biệt giửa việc làm SEO (Search Engine Optimization) và quảng cáo adwords, vì hiện nay có khá nhiều công ty thực hiện quá trình chạy Adwords thay cho việc làm SEO website. Bạn nên hiểu rằng với cách suy nghĩ thông thường của người việt nam thì thường click vào vùng kết quả tự nhiên hơn là adwords vì nghĩ đó chỉ là quảng cáo, những phần hiễn thị tự nhiên mới là kết quả thật sự…Việc này cho thấy khả năng để khách hàng tìm đến chúng ta là không cao bằng làm  bằng dịch vụ SEO. Theo thống kê cho thấy 60% lượt click đầu tiên đến từ SEO và SEM. Nhưng ngược lại với lợi ích của việc làm dịch vụ SEO hiệu quả lâu dài thì chi phí sẽ cao hơn và thời gian sẽ lâu hơn. Vậy bạn hãy chọn ra cho mình một phương thức thích hợp để quảng bá cho sản phẩm của mình.

dich-vu-seo-chuyen-nghiep-nhat

Qua những phân tích trên cho thấy được tầm quan trọng và giá trị đích thực của Search Engine Optimization. Những thông số trên cho ta thấy google đã thống trị thị trường tìm kiếm và ảnh hưởng trưc tiệp đến hành vi mua hàng của người tiêu dùng. Mặc dù lợi ích mang từ SEO đến rất lớn nhưng chỉ có 17% các doanh nghiệp vừa và nhỏ có kế hoạch Marketing Online cho mình. Các bạn là doanh nghiệp, các bạn đã trọn cho mình một chổ đứng trong thế giới Marketing Online chưa? hãy thực hiện điều đó trước khi quá muộn, trừ khi bạn là cái chợ cung cấp mọi thứ thì may ra người dùng biết đến bạn còn không hãy nghĩ đến Dịch vụ seo chuyên nghiệp.

Sau đây là những điều mà bạn sẽ cảm nhận được khi đến vơi dịch vụ của chúng tôi:

  • Đưa ra giải pháp tối ưu hóa website và công cụ tìm kiếm cho khách hàng.
  • Hổ trợ cho khách hàng 24/7 cùng với tư vấn từ khóa cũng như dịch vụ seo tổng thể.
  • Giải pháp ngắn nhất cho quá trình quảng bá thương hiệu bạn lên công cụ tìm kiếm.
  • Giúp bạn vượt mặt đối thủ một cách nhanh chóng và thu hút được khách hàng một cách đáng bất ngờ.
  • Hệ thống lớn mạnh với nhiều website để quảng bá thương hiệu cho khách hàng một cách chuyên nghiệp.
  • Giảm thiểu tối đa chi phí cho việc làm SEO của khách hàng với mong mang đến thành công cho khách hàng là thành công của chúng tôi.
  • Trang của bạn sẽ được hiển thị trên nhiều diễn đàn và mạng xã hội khác nhau.
  • Hổ trợ khách hàng sau khi làm SEO về mặt quảng bá lên các diễn đàn và chạy sự kiện cho khách hàng nhân ngày lễ.
  • Giảm giá cho khách hàng có nhu cầu thiết kế website hoặc design lại giao diện website.
  • Đội ngũ thành viên nhiệt huyết làm việc với lòng yêu nghề, luôn luôn đảm bảo uy tín cho khách hàng

Trên đây là một số điểm mà chúng tôi muốn đem đến cho bạn, chúng tôi mong muốn sẽ mang đến một giải pháp hoàn thiện cho việc quảng bá sản phẩm. Bạn nên cân nhắc cẩn thận việc lựa chọn dịch vụ phù hợp và chuyên nghiệp. Chúng tôi với phương châm là luôn luôn song hành cùng khách hàng, mong muốn đem đến cho bạn một dịch vụ SEO chuyên nghiệp nhất và giá cả hợp lý nhất.

Advertisements