Sau hơn 1 tuần kể từ khi ra mắt trang teaser, Nhất Kiếm đã chính thức ra mắt trang chủ của game tại địa chỉ http://www.nhatkiem.com.

Nhất Kiếm mở của trang chủ tiếng Việt
Theo tin mới nhận, trang chủ chính thức của Nhất Kiếm – webgame kiếm hiệp mới toanh tại Việt Nam đã mở cửa vào tối qua (09/08). Đây là động thái cho thấy ngày cập bến của trò chơi không còn xa nữa.
Nội dung trên trang chủ Nhất Kiếm (http://www.nhatkiem.com/) rất phong phú với nhiều hướng dẫn và  giới thiệu về 6 môn phái cũng như tính năng của game. Theo thông tin tại đây thì sản phẩm dự kiến sẽ được ra mắt trong tháng 08, như vậy nhiều khả năng nó sẽ chào đời sớm hơn đối thủ Kiếm Thế web của VNG.
Nếu bạn chưa biết, Nhất Kiếm là game nhập vai kiếm hiệp trên nền web với nền tảng đồ họa tốt và áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nên người chơi cảm giác không khác gì đang chơi một game có bộ cài. Lấy bối cảnh Kiếm Hiệp làm chủ đạo, trong game có  6 môn phái là : Thiếu Lâm, Nga Mi, Cái Bang, Đường Môn, Điểm Thương, Toàn Chân.
Thông tin chi tiết tại: http://www.nhatkiem.com/
Thiên Hạ xuất hiện bug bắt tướng dễ như… ăn cháo?
Đối với nhứng người người chơi đã quen thuộc với gameplay của Thiên Hạ, hầu như ai cũng nằm lòng một điều rằng các tướng từ hàng 3 sao trở lên, hy vọng được “diện kiến dung nhan” là cực kì hiếm. Ấy vậy mà vừa mới giới thiệu phiên bản Dương Gia Tướng mới toanh cách đây vài ngày, webgame này đã xuất hiện một bug khó hiểu.
Người chơi hya đã tình cờ phát hiện ra bug game bắt tướng dễ như ăn cháo tại máy chủ Kinh Châu. Ngay khi tin tức về viêc bug chiêu hàng tướng xuất hiện, đã có những phản hồi đầy bức xúc được gửi đến NPH.
Đại diện Todagame cho biết, đối với trường hợp này có thể lí giải rằng đây đơn thuần là do tỉ lệ xuất hiện tướng ngẫu nhiên trong hệ thống và người chơi này đã rất may mắn khi gọi ra được Cam Ninh mà thôi, hoàn toàn không có việc tác động từ phía thứ 3 vào game hay bất kì hệ thống nào trong Thiên Hạ.
Thông tin chi tiết tại: http://mufpt.net/tag/nhatkiem-com
Advertisements