Em ah !Trong một thời gian dài anh chẳng phãi chịu trách nhiệm với ai, ko bị bắt buộc trả lời bất cứ ai , mà cũng chẳng phải bao giờ bị ai bắt làm chuyện gì mà mình cảm thấy ko thích .Ngày trước anh đã sống một cuộc sống của riêng mình và nghĩ rằng đó là một cuộc sống trọn vẹn và đầy đủ nhất đối với anh .Và thế rồi đột nhiên em bước vào cuộc đời anh , và cũng chính em đã làm cho anh hiễu ra rằng : “cuộc sống của mình từ trước đến nay là ko có ý nghĩa gì ” . Chính anh đã tự lừa dối bản thân mình là ko nghĩ đến em nhưng những ý nghĩ đó ko thể tồn tại trong anh , vì sao em biết ko …….? Bỡi vì anh rất yêu em !!! Anh biết mình không thể sống thiếu em trên cuộc đời này ngay từ phút giây E nói lời yêu! Em hiễu ko ??
Anh là 1 con người ko được hoàn hão và em chính là người có thể bù đắp cho anh những gì anh ko có được trong cuộc sống này Em có biết ko ?

dao minh quan

khi nho em

Em có biết là Anh nhớ Em nhiều lắm không!

Nếu em thấy mỗi khi trong trái tim em có bóng hình anh , thì anh muốn em làm 1 việc được ko :” Em hãy nhìn vào gương mà em sẽ thấy trong gương là người anh yêu thương nhất trên thế gian này
ANH YÊU EM NHIỀU .. ..NHIỀU HƠN CHÍNH BÃN THÂN MÌNH

dao minh quan

Nếu một ngày kia anh phải sống thiếu em
Một ngày trời sẽ dài ra biết mấy
Và màn đêm sẽ trống rỗng biết bao
Bên em, anh thấy sự vĩnh cửu của tình yêu hiện ra trước mắt
Trước đây anh chưa từng yêu
Nhưng bây giờ anh cảm thấy tình yêu ôi sao mãnh liệt
Giấc mơ của đời mình đầy sức sống phải không em
Và nó sẽ đưa chúng ta đến bất kì nơi nào ta muốn
hãy ôm anh vào trong lòng em ấm áp
Bởi anh chẳng muốn sống nếu thiếu em đâu


Cuộc đời anh là một cơn mộng kéo dài.Nó trôi qua quá thật êm đềm và tĩnh lặng .Anh chìm đắm trong cơn mơ đó , tưởng chừng như không bao giờ tỉnh giấc và để rồi vào một ngày đẹp trời anh đã choàng tỉnh cơn mộng . Vì ! đã có một người con gái đến đến đánh thức còn tìm tình yêu đang ngủ say của anh dậy. Người con gái ấy có tên là….!

**Nếu anh là giọt nước mắt của em, thì anh sẽ rơi ngay trên bờ môi em.Còn nếu em là giọt nước mắt của anh thì anh sẽ không bao giờ khóc, anh sẽ giữ lại những giọt nước mắt đó bởi vì anh không muốn mất em.

I Love You

Trong tình yêu , không có gì là tuyt đi , đôi khi nó có th làm ta đau khổ nhưng nó li khiến ta mãn nguyn khi h hiu được nhau ! Trên đi này có rt nhiu người như thế , ti bn chưa gp đó thôi
Th
i gian thích hp s gp người thích hp ! Tình yêu là th có thlàm bn cười vui ngay cả khi mt mi .Khi có ai đó yêu bn, cái cách mà người đó gi tên bn cũng khác nhng người khác<M>. Bn biết là tên bn được an toàn khi được nói ra t ming người đó – mt cm giác rm áp, thân quen và yêu mến vô cùng !!!

i love you


Advertisements